Hướng dẫn cách sử dụng remote máy lạnh Panasonic Inverter

Remote máy lạnh Panasonic có nhiều nút chức năng khác nhau, điều này có thể gây khó khăn cho người dùng khi họ sử dụng lần đầu. Hãy cùng Điện Lạnh Hưng Khang tìm hiểu cách sử dụng remote máy lạnh Panasonic một cách đơn giản và chi tiết nhất!

Các chức năng trên Remote Máy Lạnh Panasonic

Phụ thuộc vào từng dòng máy lạnh Panasonic, remote sẽ có các nút điều khiển khác nhau. Tuy nhiên, nói chung, remote của máy lạnh Panasonic thường đi kèm với các nút chức năng cơ bản như sau:

Tên nút Chức năng
ON/OFF Bật/tắt máy lạnh
FAN SPEED Chỉnh tốc độ quạt
TEMP Tăng/giảm nhiệt độ
AIR SWING Chỉnh hướng gió
MODE Chọn chế độ làm mát
nanoe-G Điều chỉnh chế độ lọc không khí
SLEEP Chế độ ngủ
TIMER Hẹn giờ
SET Nút cài đặt
CANCEL Hủy cài đặt
CHECK Nút kiểm tra
CLOCK Cài đặt thời gian thực

Các chức năng trên Remote Máy Lạnh Panasonic

Xem tham khảo 1 số dịch vụ nổi bật tại Điện Lạnh Hưng Khang

Sửa máy lạnh bình dương

Sửa máy lạnh thuận an

Sửa máy lạnh dĩ an

Sửa máy lạnh thủ dầu một

Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Panasonic với Các Tính Năng Cơ Bản

Bật chế độ làm lạnh máy lạnh Panasonic

Bước 1: Khởi động máy lạnh bằng cách nhấn nút OFF/ON trên remote của máy lạnh Panasonic.

Bước 2: Sử dụng nút MODE để chọn chế độ làm lạnh phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm:

  • Auto: Chế độ tự động làm lạnh.
  • Cool: Chế độ làm lạnh.
  • Dry: Chế độ giảm độ ẩm cho căn phòng, thích hợp trong những ngày mưa gió.

Bước 3: Sử dụng nút TEMP mũi tên lên hoặc xuống để điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn. Mỗi lần nhấn, nhiệt độ sẽ thay đổi 0.5 độ C.

Bước 4: Nhấn nút OFF/ON một lần nữa để tắt máy lạnh.

Bật chế độ làm lạnh máy lạnh Panasonic

Điều chỉnh tốc độ quạt gió và chế độ yên tĩnh

Để điều chỉnh tốc độ quạt gió, hãy nhấn nút FAN SPEED/QUIET. Mỗi lần nhấn, tốc độ quạt sẽ tăng hoặc chuyển về chế độ mặc định AUTO. Ở chế độ AUTO, tốc độ quạt tự động điều chỉnh theo chế độ hoạt động.

Để kích hoạt chế độ yên tĩnh, bạn giữ nút FAN SPEED/QUIET cho đến khi chữ “Quiet” xuất hiện trên màn hình remote. Để hủy chế độ yên tĩnh, bạn nhấn nút FAN SPEED/QUIET cho đến khi remote chuyển về chế độ AUTO.

Thay đổi hướng gió máy lạnh Panasonic

Để thay đổi hướng gió lên xuống, chỉ cần nhấn nút AIR SWING trên remote của máy lạnh. Đối với việc điều chỉnh hướng gió nghiêng qua lại, bạn có thể thực hiện điều này bằng cách điều chỉnh thủ công bằng tay.

Các tính năng khác trên remote máy lạnh Panasonic

Chuyển đổi từ chế độ POWERFUL/ECO

Để nhanh chóng đạt được nhiệt độ được cài đặt, bạn có thể nhấn nút POWERFUL/ECO. Tuy nhiên, chế độ này sẽ tự động dừng sau 4 tiếng.

Nếu bạn muốn giảm lượng tiêu thụ điện và tiết kiệm năng lượng mà không làm giảm khả năng làm mát, chỉ cần giữ nút POWERFUL/ECO cho đến khi chữ “Eco” xuất hiện trên màn hình remote.

Chức năng tận hưởng môi trường sạch sẽ, thoáng mát

Với máy lạnh Panasonic tích hợp công nghệ NanoeTM-G, chức năng này sẽ tự động kích hoạt khi máy lạnh được khởi động. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bật hoặc tắt thủ công chế độ NanoeTM-G bằng cách sử dụng nút tương ứng.

Chức năng tận hưởng môi trường sạch sẽ và thoáng mát có thể được kích hoạt ngay cả khi máy lạnh đang tắt, nhưng tốc độ cánh đảo gió và quạt sẽ tuân theo cài đặt từ điều khiển từ xa. Trong trường hợp mất điện đột ngột, chế độ này sẽ được khôi phục sau khi điện được khôi phục.

Chức năng tận hưởng cảm giác thoải mái tối đa khi ngủ

Bằng cách nhấn nút SLEEP trên remote, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ ngủ theo khung giờ trong suốt quá trình hoạt động, giúp bạn trải nghiệm giấc ngủ thoải mái nhất.

Khi chức năng này được kích hoạt, đèn báo trên dàn lạnh sẽ mờ dần. Bạn cũng có thể kết hợp chức năng này với chế độ hẹn giờ (0.5, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 hoặc 9 giờ). Để hủy bỏ chế độ Sleep, bạn chỉ cần nhấn nút SLEEP cho đến khi đồng hồ hẹn giờ chỉ hiển thị 0.0h.

Chức năng hẹn giờ máy lạnh Panasonic

Bước 1: Nhấn nút ON (để hẹn giờ bật máy lạnh) hoặc OFF (để hẹn giờ tắt máy lạnh) trong phần TIMER trên remote. Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy chữ ON hoặc OFF nhấp nháy.

Bước 2: Sử dụng nút mũi tên lên/xuống để hẹn giờ bật hoặc tắt máy lạnh.

Bước 3: Để xác nhận thiết lập, nhấn nút SET. Khi đèn Timer trên máy lạnh sáng lên, điều này báo hiệu rằng thiết lập đã thành công.

Bước 4: Để hủy hẹn giờ, chỉ cần nhấn nút CANCEL. Lúc này, đèn trên dàn lạnh sẽ không sáng, cho biết lệnh đã được hủy và hoàn tất.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Bình Dương Hưng Khang chất lượng cao

Vệ sinh định kỳ cho máy lạnh mang lại nhiều ưu điểm quan trọng không chỉ giúp máy lạnh hoạt động mạnh mẽ và ổn định, giảm nguy cơ hỏng hóc mà còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy, việc thực hiện vệ sinh định kỳ hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Bình Dương chuyên nghiệp là hết sức quan trọng.

Điện Lạnh Hưng Khang là một đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp vệ sinh máy lạnh chất lượng khu vực Bình Dương. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo đều đặn, trung thực và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp.

Khi quý khách chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Hưng Khang, không chỉ đượ tư vấn và kiểm tra máy lạnh miễn phí mà còn được cam kết bảo hành trong 60 ngày, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Đừng ngần ngại liên hệ với Hưng Khang ngay hôm nay qua Hotline: 0937.923.486 hoặc truy cập dienlanhhungkhang.com để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất!

Tham khảo về dịch vụ tại Từ Tâm

sửa máy lạnh

vệ sinh máy lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *