Sửa Tủ Lạnh Thủ Dầu một Bình Dương Giá Rẻ Số 1 Việt Nam

Sửa tủ lạnh Thủ Dầu một Bình Dương là lựa chọn hoàn hảo để giữ cho thiết bị lạnh của bạn hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để khắc phục mọi vấn đề kỹ thuật.

Chúng tôi không chỉ tận tâm giải quyết các sự cố như tủ lạnh không làm lạnh, hỏng cảm biến nhiệt độ, hay rò rỉ nước mà còn đưa ra những lời khuyên hữu ích để bảo quản tủ lạnh một cách hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và duy trì độ bền lâu dài. Với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi giúp bạn duy trì không gian lạnh của mình một cách hiệu quả và tiện lợi. Hãy để chúng tôi chăm sóc tủ lạnh của bạn, mang lại sự thoải mái và an tâm cho cuộc sống hàng ngày.

Những dấu hiệu cần sử dụng đến sửa tủ lạnh Thủ Dầu Một Bình Dương

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình, giúp bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau. Thiết bị này được sử dụng liên tục hàng ngày nhưng rất ít gia đình quan tâm đến việc kiểm tra, bảo dưỡng. 

Điều này gây nên những hư hỏng không mong muốn, khiến tủ lạnh hoạt động không ổn định. Để biết khi nào cần sử dụng đến dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Dương, gia chủ cần lưu ý những dấu hiệu sau: 

  • Tủ lạnh không đủ độ lạnh, không làm được đá: Nếu bạn đã điều chỉnh nhiệt độ ở mức phù hợp nhưng thiết bị vẫn không đủ độ lạnh, có thể dàn lạnh đang gặp vấn đề. 
  • Tủ lạnh không chạy, hệ thống quạt không hoạt động: Sau khi cắm điện, nếu tủ lạnh vẫn không lên đèn, quạt cũng không hoạt động, bạn nên nhờ thợ đến kiểm tra. 
  • Ngăn mát tủ lạnh không có hơi lạnh: Nếu tủ vẫn đang hoạt động bình thường nhưng ngăn mát lại không có hơi lạnh bạn nên liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Thủ Dầu một Bình Dương để được kiểm tra. 

Những dấu hiệu cần sử dụng đến dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Dương

Cập nhập bảng báo giá sửa tủ lạnh mới nhất 2024

Phụ tùng thay thế Triệu chứng bệnh ĐVT Đơn giá (Vật tư + Công)
Thay sò lạnh Không lạnh, không đông đá Cái 350.000 – 450.000
Thay sò nóng Không lạnh, không đông đá Cái 350.000 – 450.000
Thay điện trở xả đá Không lạnh, không đông đá Cái 400.00 – 450.000
Thay timer xả đá Không lạnh, không đông đá Cái 450.000 – 550.000
Thay thermostat Không hoạt động, không lạnh Cái 400.000 – 500.000
Sửa board xả tuyết Không lạnh, không đông đá Cái Liên hệ
Thay cảm biến Không lạnh, quá lạnh Cái 350.000 – 450.000
Thay rờ le bảo vệ block Không hoạt động Cái 450.000 – 500.000
Thay bóng đèn Đèn không sáng Cái 100.000 – 150.000
Thay roong cửa Kém lạnh, đọng sương, hao điện Mét Liên hệ
Quạt dàn lạnh Không lạnh Cái 550.000 – 750.000
Thay block Không lạnh Cái Liên hệ

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh, điện lạnh Hưng Khang luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Dịch vụ sửa tủ lạnh tcủa chúng tôi được rất nhiều khách hàng trong khu vực ưa chuộng và sử dụng. Bởi vì những ưu điểm đơn vị mang đến cho quý khách hàng như:

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng

Điện lạnh Hưng Khang quy tụ đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, am hiểu về hệ thống máy móc. Qua đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể chẩn đoán đúng “bệnh” của tủ lạnh. Sau đó, đưa ra phương án sửa chữa phù hợp, hỗ trợ tối ưu chi phí cách tốt nhất. 

Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu chi phí nhất

Điện lạnh Hưng Khang cam kết tư vấn đúng, tư vấn thật, hạn chế tình trạng nói quá về hư hỏng, ảnh hưởng đến chi phí của quý khách hàng. Ngoài ra, sau khi kiểm tra tình trạng hư hỏng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn tìm kiếm phương án sửa chữa tối ưu chi phí nhất. 

Điều này giúp quý khách hàng tận dụng tối đa linh kiện, hạn chế thay mới khi không cần thiết. Qua đó, giúp các hộ gia đình tiết kiệm một khoản chi phí sửa chữa trong thời buổi kinh tế khó khăn. 

Có hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng

Dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Dương của điện lạnh Hưng Khang luôn có hợp đồng rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Trong hợp đồng có ghi đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ của bên cung cấp dịch vụ và khách hàng. 

Đặc biệt, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành trong 1 tháng nếu có hư hỏng liên quan. Quy định này được ghi rõ trong hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi. Vì thế, các hộ gia đình hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Bình Dương

Quy trình sửa tủ lạnh tại điện lạnh Hưng Khang

Dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Dương của đơn vị Hưng Khang luôn hoạt động theo quy trình rõ ràng. Dưới đây là quy trình sửa chữa tủ lạnh của đơn vị chúng tôi: 

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tủ lạnh của quý khách hàng. 
  • Bước 2: Kỹ thuật viên xác nhận thời gian kiểm tra thiết bị tại nhà quý khách hàng. 
  • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật đến nhà kiểm tra sơ bộ về tình trạng tủ lạnh và đưa ra phương án sửa chữa phù hợp. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá sửa chữa cho quý khách hàng lựa chọn. 
  • Bước 4: Tiến hành sửa chữa và thay thế các linh kiện theo thỏa thuận với khách hàng. 
  • Bước 5: Khách hàng kiểm tra sơ bộ sau khi đã sửa chữa. 
  • Bước 6: Gia chủ nghiệm thu và tiến hành thanh toán theo hợp đồng. 

Dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Dương giúp các hộ gia đình giải quyết những hư hỏng của thiết bị. Qua đó, giúp đảm bảo hệ thống máy móc hoạt động ổn định. Hy vọng qua những thông tin được Hưng Khang chia sẻ ở trên, các hộ gia đình có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Tham khảo dịch vụ tại Hưng Khang

Sửa máy lạnh bình dương

Sửa máy lạnh thuận an

Sửa máy lạnh dĩ an

Sửa máy lạnh thủ dầu một

Vệ sinh máy lạnh bình dương

Sửa máy giặt bình dương

Vệ sinh máy giặt thủ dầu một

Tháo lắp máy lạnh bình dương